Cách chơi Baccarat-Khung cầu Baccarat

Cách chơi Baccarat-Khung cầu Baccarat

Mỗi dịp tết đến xuân về, không khí ngày tết được nhận diện ngay từ màu sắc độc đáo, tràn đầy sức sống từ những tờ lịch tết, những ấn phẩm treo tường. Cũng như những đồ vật trưng bày khác, trong những năm gần đây, phong trào in lịch tết theo phong thủy nhận được sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp cũng như khách hàng.

Người ta quan niệm rằng, một sản phẩm đặc trưng của năm mới mang màu sắc, kiểu dáng phù hợp với cung mệnh của chủ nhà sẽ mang đến những cảm giác tràn đầy năng lượng, thu hút vận may cho các thành viên.

Điều đó mở ra một thị trường mới cho dịch vụ in ấn lịch tết phát triển. Đặc biệt trong những tháng cuối năm 2014, khi không khí tết 2015 đã gần kề, người ta để tâm nghiên cứu nhiều hơn đến sự tác động của những màu sắc đặc trưng nào của năm 2015 được xem là phù hợp.

Theo đó, xu hướng in lịch tết 2015 chú trọng vào hai màu đỏ cờ và vàng tươi, những màu sắc đại diện cho sự hưng thịnh và tài lộc, hứa hẹn một năm mới nhiều thành công và khởi sắc.

{关键字}

Tương ứng với triết học ngũ hành mà sự lựa chọn trong in ấn lịch tết năm nay cũng có nhiều điểm khác biệt. Áp dụng nguyên lý tương sinh tương khắc mà khác hàng lựa chọn những sản phẩm in ấn lịch tết có hình ảnh và màu sắc phù hợp với bản thân mình.

Theo đó, hành kim phù hợp với các thiết kế bố cục tròn, hình cong hay hình bán nguyệt. Màu sắc được lựa chọn trong in lịch tết phù hợp với khách hàng mang mệnh Kim là những màu màu trắng, bạc hoặc màu vàng đất, nâu tram.

Người mộc nên sử dụng các màu xanh lá cây, màu lục trong in ấn lịch tết 2105.

Tương tự là màu xanh nước biển, màu đen cho người mệnh thủy, màu đỏ, màu tím cho người mệnh hỏa hay màu vàng đất, màu nâu trầm cho người mệnh Thổ.

Về nội dung, hình ảnh, in lịch tết theo phong thủy 2015 tập trung vào các hình ảnh thiên nhiên với hình dáng và màu sắc độc đáo như Bonsai, thư pháp, gốm sứ , tĩnh vật và các câu danh ngôn thể hiện văn hóa Việt.

Như vậy, thị trường in lịch tết 2015 đang đi vào giai đoạn khởi động rầm rộ với những ý tưởng thiết kế mới thể hiện những cung bậc thăng trầm của nền kinh tế cũng như những biến đổi trong tâm tưởng của các thế hệ người dân Việt Nam. Việc tìm kiếm một phong cách phù hợp với khách hàng về tính thẩm mỹ và các yêu cầu phòng thủy là một cách để gây ấn tượng với người tiêu dùng trong thời điểm hàng loạt dịch vụ in ấn lịch tết 2015 đang phát triển hiện nay.

Cách chơi Baccarat-Khung cầu Baccarat